NAMMAZHVAR VAZHI TRIUNAMAM

 

NAMMAZHVAR VAZHI TIRUNAMAM


மேதினியில் வைகாசி விசாகத்தோன் வாழியே
வேதத்தைச் செந்தமிழால் விரித்துரைத்தான் வாழியே
ஆதிகுருவாய்ப் புவியிலவதரித்தோன் வாழியே
அனவரதம் சேனையர்கோன் அடிதொழுவோன் வாழியே
நாதனுக்கு நாலாயிரம் உரைத்தான் வாழியே
நன்மதுரகவி வணங்கும் நாவீரன் வாழியே
மாதவன்பொற் பாதுகையாய் வளர்ந்தருள்வோன் வாழியே
மகிழ்மாறன் சடகோபன் வையகத்தில் வாழியே

mEDiniyil vaigAsi visAgattOn vAzhiyE
vEdattaich chentamizhAl viritturaittAn vAzhiyE
AdiguruvAyp puviyilavatarittOn vAzhiyE
anavaratam sEnaiyarkOn aDitOzhuvOn vAzhiyE
nAdanukku nAlAyiram uraittAn vAzhiyE
nan madurakavi vaNangum nAveeran vAzhiyE
mAdavan poRpAdugaiyAy vaLarntaruLvOn vAzhiyE
magizhmARan sadakOpan vaiyagattil vAzhiyE

No comments:

Post a Comment

FEATURED POST

MUSINGS ON KRISHNA'S DANCE

  MUSINGS ON KRISHNA'S DANCE Krishna, the charmer seems to have displayed a variety of dance forms in His mesmerizing avatAra. He is ref...